CÁCH MAY NHÃN MÁC QUẦN ÁO

KHÁM PHÁ CÁCH MAY NHÃN MÁC LÊN QUẦN ÁO

Với những vai trò và lợi ích mà nhãn mác quần áo mang đến cho ngành may mặc thời trang. Hiện nay nhãn mác đã là một trong những chi tiết không thể thay thế trên mọi trang phục. Nhằm hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp đạt được hiệu quả tối ưu trong việc sử dụng nhãn mác. Chúng tôi sẽ tư vấn cách may nhãn mác lên quần áo chính xác thông qua bài viết dưới đây.

Vai trò của việc may nhãn mác lên quần áo

Một trong những công cụ quảng cáo quần áo thời trang hiệu quả cao chi phí thấp chính là nhãn mác. Một nhãn mác được thiết kế ấn tượng, có chất liệu và kiểu dáng phù hợp với quần áo chắc chắn là điểm mà người tiêu dùng nhớ mãi không quên.

Cách may nhãn mác lên quần áo

May bốn cạnh của nhãn mác

Phương pháp này thường áp dụng với những nhãn mác có kích thước lớn, thường xuất hiện trên các sản phẩm áo khoác mùa lạnh hoặc quần,.. Đây là phương pháp vừa tạo ấn tượng thẩm mỹ cho nhãn mác và trang phuc lại đảm bảo không dẫn đến sự bất tiện như ngứa hay khó chịu khi làn da tiếp xúc với nhãn mác.

May gập hai bên nhãn mác

Với cách may này, chúng ta chỉ cần gập vuông góc hai bên trái phải của nhãn mác và may vào trang phục, trong cách may này, đường may nằm ở hai bên mép gấp. Đây là cách may tương đối phổ biến được nhiều doanh nghiệp áp dụng nhất hiện nay. Khi dùng phương pháp này, sẽ không gặp phải tình huống nhãn mác bị quăn hay biến dạng do đã được cố định hai đầu.

Chúng ta có thể thường thấy cách may này trên cổ áo phông, lưng quần hay áo khoác,… Thông thường nhãn mác bằng chất liệu cotton được may theo cách này nhiều nhất.

May gấp xéo hai bên nhãn mác

Theo phương pháp này, bạn có thể gập xéo hai bên đầu của nhãn mác và tiến hành may gắn vào trang phục. Đường may sẽ nằm phía trên nhãn mác, cố định hai đường gấp với trang phục. Bạn sẽ thường xuyên bắt gặp cách may này trên các sản phẩm như váy, áo sơ mi,..

May gập đôi nhãn mác

Những nhãn dệt chất liệu da, satin, cotton,… thường được may gắn vào quần áo theo cách này. Thông thường các tem nhãn mác này có một mặt in hoặc dệt tên thương hiệu và một mặt in – dệt kích thước size hoặc thành phần cấu tạo sản phẩm. Thao tác may cùng không phức tạp, chỉ cần gập đôi nhãn mác theo đường gấp thiết kế và may một đường là xong.

May một cạnh của nhãn mác

Để có thể thực hiện may một cạnh nhãn mác, chúng ta cần phải cắt nhãn theo phương pháp sóng âm để phòng tránh tình trạng tưa, bung sợi nhãn dệt trong quá trình sử dụng của người tiêu dùng. Đúng như tên gọi, chỉ cần may một cạnh của nhãn dệt vào vị trí yêu cầu trên quần áo là hoàn thành.

Với phương pháp này, chúng ta may lần lượt cả bốn cạnh gắn vào quần áo, trang phục.

Hi vọng với những thông tin hữu ích mà chúng tôi mang đến, bạn có thể chọn được cách may nhãn mác lên quần áo phù hợp với thiết kế sản phẩm của mình.

May nhãn mác uy tín ở đâu?

Với nhiều năm hoạt động, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là đơn vị mang lại nhãn mác quần áo chất lượng với mức giá tốt nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ được ưu đãi:

–         Thiết kế tận tình theo yêu cầu của quý khách

–         Giao hàng tận nơi

–         Chất liệu nhãn mác cao cấp

–         Mức giá hợp lý

Hãy nâng tầm thương hiệu bằng những sản phẩm nhãn mác quần áo chuẩn nhất. Nếu quý khách cần hỗ trợ những thông tin liên quan về nhãn mác quần áo. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tâm. Ken Company rất hân hạnh được phục vụ các bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn khách hàng 24/7 nếu như bạn có nhu cầu hay thắc mắc nào.

KenCompany luôn sẵn lòng hỗ trợ tư vấn và cung cấp thông tin về nhãn mác quần áo cho bạn.

Nếu các bạn cần tham khảo thêm mẫu nhãn có thể truy câp đường link sau https://nhanmacaoquan.com/ 

✉

 Email: ken.vncompany@gmail.com

?

 Zalo / Viber / iMess: (+84) 962 973 707

?

 Phone: 0962 973 707

? Facebook: www.facebook.com/lammacaoquan


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *