Khám phá những điều cần biết về nhãn mác quần áo

Hầu hết những bộ quần áo đều có nhãn mác riêng biệt thuộc về nhà sản xuất. Vậy có những điều gì cần lưu ý đối với những nhãn mác quần áo này? Hãy cùng tôi tìm hiểu về nó để biết được giá trị của một nhãn mác trên quần áo nhé.

Những điều cần biết về nhãn mác quần áo

Kích thước nhãn mác

Điều đầu tiên chúng ta cần lưu ý đó là về kích thước nhãn áo. Kích thước của nhãn áo phụ thuộc khá nhiều vào logo của thương hiệu. Khi in logo chúng ta cần đảm bảo được logo của thương hiệu được in rõ ràng, sắc nét và toàn vẹn trên nhãn mác. Khi in chúng ta cũng cần phải đảm bảo bố cục của nhãn mác phải cân đối, hợp lý, các chi tiết trên nhãn phải phù hợp, có thể nhìn rõ ràng, không bị nhập nhèm, quá khít hay quá rời rạc.

Nội dung nhãn mác

Một bố cục hợp lý nhất cho nội dung nhãn mác là thương hiệu sản phẩm, slogan và size quần áo vì mục đích chính của nhãn mác là thể hiện tên thương hiệu chứ không phải là thông tin sản phẩm. Bạn chỉ cần cho người tiêu dùng thấy được thương hiệu sản phẩm nơi họ đặt niềm tin vào là được.

Nhãn mác không phải là nơi để người tiêu dùng khai thác thông tin sản phẩm như card treo. Càng xúc tích càng tốt, vừa mang tính thẩm mỹ còn có thể tiết kiệm được chi phí in nhãn mác của nhà sản xuất.

Màu sắc nhãn mác

Không nên sử dụng kết hợp quá nhiều màu trên nhãn mác quần áo. Chỉ nên chọn những gam màu cơ bản để người tiêu dùng có thể nhìn rõ được thông tin. Và một phần cũng vì kích thước của nhãn ta nên hạn chế quá nhiều màu sắc trên nhãn mác.

Các loại nhãn mác quần áo phổ biến:

Có rất nhiều loại nhãn mác quần áo. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu hai loại nhãn mác phổ biến : nhãn dệt và nhãn in.        

Nhãn dệt: Thời gian sử dụng: 3-5 năm tùy theo mức độ giặt của chúng ta. Ưu điểm của nó là không dễ bay màu do nhãn dệt là từ nhiêu sợi chỉ màu dệt nên. Tuy nhiên loại nhãn này cũng điểm hạn chế là có thể gây kích ứng đối với những người hay bị mẫn cảm.

Nhãn in: Thời gian sử dụng: 1-2 năm tùy theo mức độ giặt của chúng ta. Điểm cộng cho nhãn in là sẽ không gây kích ứng với bất kì người sử dụng nào. Chi phí rẻ hơn so với nhãn dệt phù hợp với các bạn mới kinh
doanh ngành thời trang. Tuy nhiên, nhãn in cũng có hạn chế dễ bay màu do được in từ mực gặp thuốc tẩy sẽ nhanh chóng phai đi. 

Nhìn chung điểm cần chú ý đối với nhãn mác đó là sự rõ ràng. Người tiêu dùng sẽ nhìn vào nhãn mác trên quần áo để xem thương hiệu của nhà sản xuất. Tiếp đến là size quần áo để lựa chọn cho phù hợp. Không những thế một nhãn mác đẹp có thẩm mỹ cũng sẽ đánh vào lòng tin và sự yêu thích của người tiêu dùng. Vì thế đừng bao giờ lơ là vì nghĩ nó chỉ là một cái nhãn quần áo. Hãy làm mọi thứ một cách toàn diện nhất có thể để đạt đến sự hoàn mỹ thiết yếu nhất.

In nhãn mác quần áo ở đâu?

Nếu các bạn phân vân về mẫu mã và thiết kế thế nào cho đẹp. Hãy đến với KenCompany để tham khảo thêm nhé !

Là đơn vị thiết kế tem nhãn quần áo, in tem nhãn quần áo chuyên nghiệp, chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Hãy liên hệ qua hotline để nhận tư vấn thiết kế và in tem nhãn quần áo.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình. Nếu bạn cần tham khảo thêm mẫu nhãn có thể truy câp đường link sau https://nhanmacaoquan.com/ 

✉ Email: ken.vncompany@gmail.com

? Zalo / Viber / iMess: (+84) 962 973 707

? Phone: 0962 973 707

? Facebook: www.facebook.com/lammacaoquan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *