NHÃN DỆT HAI DA

Nhãn dệt hai da là loại nhãn áo mà các bạn có thể dễ dàng bắt gặp ở bất cứ sản phẩm nào từ quần áo, ga giường, ba lô túi xách cho đến tận những sản phẩm lưu niệm. Có thể coi đây là mẫu nhãn signature của phụ liệu áo quần. Điều gì tạo nên sự lôi cuốn của nhãn dệt hai da , có phải sự bắt mắt hay chất liệu . Hãy cùng Ken tìm hiểu nhé

Về cách thức cấu tạo nhãn dệt

Nhãn dệt hai da được dệt bằng những sợi chỉ, chạy theo một mật độ cố định. Để nhãn có được độ đẹp khác nhau thì máy dệt sẽ chạy theo mỗi cách khác nhau. Mật độ chỉ càng cao thì tạo nên độ sáng bóng của bề mặt nhãn càng cao. Chỉ càng nhỏ thì bề mặt càng mịn hơn và không còn thô ráp. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào dệt nhãn, Ken Company sẽ đem đến cho các bạn những chiếc nhãn áo với chất liệu tuyệt vời nhất mà vẫn đảm bảo được giá thành của sản phẩm ở mức độ cho phép nhất. Để đánh giá sâu hơn Ken xin đưa ra những ưu điểm cũng như nhược điểm để mọi người có thể hiểu tường tận hơn được chính những sản phẩm của mình.

Ưu điểm

Nhược điểm

  • Nhãn dệt bằng chỉ nên có sự đa dạng về màu sắc
  • Không bị phai màu trong quá trình sử dụng
  • Nhãn mềm mịn không gây ngứa
  • Nếu chỉ dệt lớn thì nhãn dễ bị thô, gây ngứa
  • Chi phí cao hơn những nhãn khác

Qui cách nhãn dệt hai da

Khi lựa chọn nhãn dệt thì câu hỏi các bạn thường đặt ra cho Ken là. Qui cách của sản phẩm sẽ như thế nào ? Ken xin trả lời mọi người thắc mắc mà các bạn đều quan tâm nhất . Nhãn dệt hai da Ken sẽ tính theo số lượng con nhãn. Tối thiểu đặt hàng từ 1000 nhãn trở lên, vì thế những bạn mới bắt đầu kinh doanh không còn lo ngại về số lượng nữa. Tuy nhiên để giảm thiểu tối đa chi phí thì Ken cho các bạn một lời khuyên. Nên đặt số lượng lớn hơn để nhận được giá thành tốt nhất. Vì mình sản xuất hàng  buôn bán để về lâu về dài mà !

Ngoài nhãn dệt hai da bạn có thể tham khảo thêm những loại nhãn mác khác như:

Hiện tại giá cả nhãn dệt phụ thuộc vào màu sắc của con nhãn, kích thước và số lượng thế. Thê nên không có bảng giá chính thống. Để được tư vấn về nhãn áo cũng như nhận báo giá các bạn có thể contact Ken ở những hình thức bên dưới:

✉ Email: ken.vncompany@gmail.com

? Zalo / Viber / iMess: (+84) 962 973 707

? Phone: 0962 973 707

Nhưng trước hết hãy tham khảo một số mẫu nhãn bên dưới nhé :

Nhãn gập phù hợp cho may ga giường

Nhãn cổ kích thước chuẩn 2x4cm

Cùng một thương hiệu có thể có rất nhiều kích thước

Nếu nhãn dệt hai da không phải là sản phẩm bạn đang tìm kiếm. Bạn có thể tham khảo thêm nhãn in sating nhé.