NHÃN IN SATIN

Nhãn in satin là gì ? 

Nhãn in sating là loại nhãn sử dụng công nghệ in lụa trên nền vải sating có sẵn hay thường được gọi là ruy băng. Tuy nhiên không giống như ruy băng, nhãn in satin được dệt với mật độ cao và dày hơn nên có những ưu điểm tốt hơn. Bề mặt của nhãn in sating có độ bóng cao, mềm mịn không gây ngứa nên thường sử dụng vào nhãn cổ áo và nhãn sườn. Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng nhãn để gói quà tặng cho khách hàng cũng rất thời trang và đẹp mắt.

Cũng như nhãn in cotton vậy, nhãn in satin cũng được in theo 01 cuộn 200m. Nếu quý khách không có nhu cầu cắt từng con. Ken sẽ giao hàng nguyên cuộn. Trường hợp để tiết kiệm thời gian khi may nhãn lên áo. Ken gợi ý bạn đặt thêm gói cắt gấp ủi nhãn bằng nhiệt. Điều này sẽ hỗ trợ trong quá trình may lên quần áo đấy. Giá cắt nhiệt sẽ được tư vấn trong quá trình đặt hàng.

Phân tích Ưu Nhược Điểm của nhãn in satin: 

Ưu điểm

Nhược điểm

  • Nhãn in cotton có độ mềm mịn tự nhiên
  • Có thể in những chi tiết rất nhỏ
  • Nhãn không gây ngứa
  • Giá thành rẻ
  • Nếu sử dụng trong thời gian lâu sẽ phai màu
  • Không đa dạng trong màu sắc

Giá nhãn in satin được tính như thế nào ?

Hiện tại giá cả nhãn dệt phụ thuộc vào màu sắc của con nhãn, kích thước và số lượng thế nên không có bảng giá chính thống. Để được tư vấn về nhãn áo cũng như nhận báo giá các bạn có thể contact Ken ở những hình thức bên dưới:

✉ Email: ken.vncompany@gmail.com

? Zalo / Viber / iMess: (+84) 962 973 707

? Phone: 0962 973 707

Nhưng trước hết hãy tham khảo một số mẫu nhãn bên dưới nhé :

Nếu nhãn in satin không phải là sản phẩm bạn đang tìm kiếm. Bạn có thể tham khảo thêm nhãn in cotton nhé.