Những Bước Thiết Kế Nhãn Mác Quần Áo

Ngày nay, nhãn mác quần áo cũng có thể trở thành cuộc chiến thương hiệu của nhiều nhãn hàng nổi tiếng. Để thu hút được khách hàng, gây được ấn tượng nhớ mãi không quên, không thể bỏ qua những thiết kế tem nhãn đẹp – độc – lạ đã được ra mắt thị trường. Để hỗ trợ khách hàng trong việc thiết kế nhãn mác quần áo cho thương hiệu của mình, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về những bước thiết kế nhãn mác quần áo cơ bản nhất.

Trước khi thiết kế nhãn mác quần áo

Trước khi bắt tay vào thiết kế tem nhãn cho sản phẩm của mình, bạn cần note được những yếu tố chính.

Đặc trưng màu sắc sản phẩm. Màu sắc quần áo và màu sắc tem nhãn nên đồng bộ hay trái ngược để tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

Đối tượng mua sản phẩm của bạn. Sản phẩm quần áo của bạn dành cho ai? Người trẻ hay người già, phụ nữ hay nam giới, trẻ em,..? Đối tượng mua sản phẩm cũng là yếu tố ảnh hưởng đến thiết kế tem nhãn quần áo.

Dựa trên những yếu tố phía trên, bạn sẽ hiểu rõ hơn về định hướng thiết kế tem nhãn cho sản phẩm quần áo của mình. Từ đó xác định những tiêu chí rõ ràng về font chữ, logo, màu sắc tem nhãn, màu sắc tem nhãn, định mức chi phí cho tem nhãn,…

Thiết kế nhãn mác quần áo

Khi thu thập được những thông tin cơ bản định hướng cho tem nhãn quần áo rồi. Chúng ta sẽ bắt tay vào thiết kế tem nhãn cho sản phẩm của mình. Ở bước này, bạn cần phải:

Xác định chất liệu

Xác định chất liệu thiết kế tem nhãn quần áo. Hiện nay tem nhãn có rất nhiều chất liệu: nylon, satin, cotton,… Cân nhắc giữa chất liệu trang phục với hiệu quả và mong muốn về hiệu quả. Bạn sẽ chọn được chất liệu tem nhãn thích hợp nhất.

Chọn kích thước hình dáng

Chọn kích thước, hình dáng của tem nhãn. Tem nhãn cần có kích thước và hình dáng hài hoà với quần áo. Tem nhãn quá lớn sẽ che mất quần áo, nhỏ quá lại không truyền tải hết nội dung thông điệp.

Phác thảo nội dung

Phác thảo nội dung cho tem nhãn. Khi phác thảo nội dung tem nhãn, bạn cần phải: Sắp xếp thông tin in lên tem nhãn một cách khoa học, thuận nhãn; Logo thương hiệu thật ấn tượng  phù hợp với đối tượng khách hàng.

Lựa chọn màu sắc thiết kế tem nhãn

Lựa chọn màu sắc của tem nhãn. Như đã biết, màu sắc của thiết kế và in thực tế có sự chênh lệch bởi nhiều lý do. Và bạn cần phải nắm rõ điều này để cân nhắc quyết định màu nền  cũng như màu in lên tem nhãn quần áo. Thông qua màu sắc tem nhãn, khách hàng có thể đánh giá được phần nào chất lượng, đẳng cấp trang phục của bạn.

In tem nhãn quần áo

Và cuối cùng là đi in. Bạn có thể tự thiết kế trên phần mềm đồ hoạ hoặc thiết kế đơn giản. Sau đó, nhờ người chuyển file sang trình thiết kế chuyên nghiệp trước khi in.

Là đơn vị thiết kế tem nhãn quần áo, in tem nhãn quần áo chuyên nghiệp, chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Hãy liên hệ qua hotline để nhận tư vấn thiết kế và in tem nhãn quần áo.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình. Nếu bạn cần tham khảo thêm mẫu nhãn có thể truy câp đường link sau https://nhanmacaoquan.com/

✉ Email: ken.vncompany@gmail.com

? Zalo / Viber / iMess: (+84) 962 973 707

? Phone: 0962 973 707

? Facebook: www.facebook.com/lammacaoquan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *