NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ỦI NHÃN MÁC QUẦN ÁO

Ủi nhãn mác quần áo mới nghe có vẻ mới lạ nhưng chắc chắn đây là điều bạn vẫn thường làm khi vô tình ủi quần áo đấy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về yếu tố nho nhỏ nhưng chẳng hề vô vị này nhé.

Ủi nhãn mác quần áo có tác dụng gì?

Cũng giống như là ủi quần áo vậy. Dùng bàn ủi là qua bề mặt nhãn mác để chi tiết này phẳng hơn sau quá trình giặt tẩy. Có thể bạn cho rằng cái chi tiết bé như hạt vừng này thì quan trọng gì đâu đúng không? Nhưng nếu trang phục của bạn phá cách với việc gắn nhãn mác bên ngoài – tức mặt phải của sản phẩm thì việc là ủi nhãn mác quần áo cũng phải tiến hành như là ủi quần áo vậy. Chúng tôi cá rằng bạn sẽ chẳng thể tự tin khi diện một bộ cánh thời thượng cá tính nhưng lại quên làm phẳng chiếc nhãn mác gây ấn tượng đâu.

Đồng thời, đối với những nhãn mác quần áo đính ở mặt trái thường xuyên tiếp xúc với làn da. Sau quá trình giặt tẩy khiến nhãn mác bị biến dạng, quăn queo. Chúng sẽ cọ xát với da bạn khiến bạn gặp tình trạng ngứa ngáy khó chịu trong khi cử động. Chính vì thế ủi nhãn mác quần áo là việc nên và cần thiết phải làm đấy ạ.

Thông thường hiện nay các thương hiệu có xu hướng lựa chọn chất liệu nhãn mác tương xứng với chất liệu sản phẩm. Do đó khi là ủi nhãn mác quần áo bạn cũng không cần quá lo lắng hay “run tay” đâu. Chỉ cần đọc kỹ hướng dẫn là ủi in trên nhãn mác dưới dạng ký hiệu là chúng ta biết ngay nhiệt độ tương thích để là ủi chất liệu quần áo và nhãn mác ấy mà.

Một số ký hiệu là ủi thông dụng hiện nay

  • Hình chiếc bàn ủi: Trên nhãn mác quần áo có ký hiệu này có nghĩa là sản phẩm có thể là ủi bình thường.
  • Chiếc bàn là bị gạch chéo: Tuyệt đối đừng là ủi nhé. Chất liệu sản phẩm không thích hợp với việc này đâu
  • Một dấu chấm bên trong: Có nghĩa sản phẩm được phép là ủi với nhiệt độ dưới 110 độ C.
  • Hai dấu chấm bên trong: Đây là ký hiệu cảnh báo bạn chỉ nên là ủi quần áo này với nhiệt độ không quá 150 độ C.
  • Ba dấu chấm bên trong: Nhiệt độ tối đa mà sản phẩm chịu được khi ủi là 200 độ C. Vì thế đừng quá tay điều chỉnh nốt nhiệt của bàn ủi nhé bạn.

Mặc dù là chi tiết vô cùng nhỏ bé nhưng nếu bạn là ủi nhãn mác quần áo cùng với quần áo sẽ còn mang đến những giá trị thẩm mỹ và sự thoải mái khi mặc trang phục lên người. Vì thế, ngại gì mà không tiện tay lượn một đường cơ bản để có thêm sự tiện lợi nhỉ? Nếu quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Ken Company rất hân hạnh được phục vụ các bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn khách hàng 24/7 nếu như bạn có nhu cầu hay thắc mắc nào.

Nếu các bạn cần tham khảo thêm mẫu nhãn có thể truy câp đường link sau https://nhanmacaoquan.com/ 

✉

 Email: ken.vncompany@gmail.com

?

 Zalo / Viber / iMess: (+84) 962 973 707

?

 Phone: 0962 973 707

? Facebook: www.facebook.com/lammacaoquan


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *