Những Lưu Ý Cơ Bản Khi In Nhãn Mác Quần Áo

Những Lưu Ý Cơ Bản Khi In Nhãn Mác Quần Áo

Nhãn mác quần áo có vai trò quan trọng đối với sản phẩm thời trang. Do đó, việc thiết kế và in nhãn mác quần áo cần được quan tâm tốt nhất. Vậy những lưu ý khi in nhãn là gì? Bài viết sẽ chia sẻ đến các bạn.

Vai trò của nhãn mác quần áo

Cho biết thông tin cần thiết về sản phẩm, chất lượng, thương hiệu và phân biệt hàng thật giả. Dễ dàng phân biệt mẫu mã, chủng loại, tiện lợi cho việc thống kế, sắp xếp và quản lý.

Đừng nghĩ nó chỉ là một nhãn mác nhỏ được đính kèm theo quần áo mà lầm tưởng. Giá trị của việc thiết kế, in nhãn mác quần áo là vô cùng lớn. Chúng có khả năng tác động đến quyết định mua hàng của người dùng. Bạn không thể có chiếc túi giấy đẹp, có hộp giấy cao cấp nhưng lại thiếu đi nhãn mác gắn lên các sản phẩm áo quần của cửa hiệu mình.

6 quy tắc để in nhãn mác quần áo đẹp

–         Hình dáng:  Có các loại thiết kế hình vuông, hình chữ nhật, và cả những kiểu dáng độc đáo theo yêu cầu người sử dụng.

–         Màu sắc: Không gây tương phản mà phải nổi bật thương hiệu, những điểm cần chú ý trên nhãn mác.

–         Kích thước: Tùy theo yêu cầu người sử dụng, tùy theo kích thước sản phẩm mà in nhãn mác quần áo có kích thước phù hợp.

–         Font chữ: Không cần quá cầu kỳ, phức tạp chỉ cần đơn giản dễ đọc, dễ hiểu.

–         Chất liệu: Có 2 chất liệu phổ biến nhất là: nhãn dệt và nhãn in

–         Thiết kế: Bắt mắt, dễ hấp dẫn ánh nhìn của người mua hàng. Các chi tiết sắp xếp hợp lý.

Những điều cần chú ý khi in nhãn mác quần áo

Muốn tạo nên 1 nhãn mác đẹp cần có sự sáng tạo, độc đáo cũng như phù hợp với mặt hàng của mình chọn.

Nếu đối tượng là trẻ em cần in nhãn mác quần áo với màu sắc rực rỡ hơn và các nét chữ vui nhộn. Còn nếu sản phẩm thời trang quần áo của công ty dành cho người cao tuổi, công sở, văn phòng thì thiết kế nhãn mác nên sử dụng màu sắc hới tối và nét chữ phải rõ ràng hơn.

Lưu ý với phần nội dung được in trên nhãn mác phải ngắn gọn nhưng đầy đủ. Vì thế sẽ giúp khách hàng hiểu và sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất cũng như để lại những lưu ý cho khách hàng về công ty.

Về kích thước, bạn nên in kích thước hoài hòa, tránh trường hợp quá to hoặc quá nhỏ. Nó sẽ làm lãng phí tiền bạc cũng như không mang lại được giá trị thương hiệu.

Điều quan trọng nhất là cần in nhãn mác có hình dáng tránh trùng lặp, tương tự với những nhãn mác đã được đăng ký nhãn mác hàng hóa tại Cục sở hữu công nghiệp của các thương hiệu khác, để tránh gặp rắc rối hoặc thậm chí là vi phạm bản quyền.

Hãy tạo cho mình sự khác biệt là đem đến sự khác biệt cho thương hiệu của mình. Tạo điểm nhấn trong lòng khách hàng bởi sự độc đáo, đột phá từ sản phẩm đến cả nhãn mác.  Nếu quý khách đang có nhu cầu in nhãn mác quần áo chất lượng, hãy gọi vào số hotline:….

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *