THẺ TREO

Thẻ treo quần áo hay mọi thường dùng những cái tên khác như: thẻ bài , tag treo, nhãn giá tất cả đều là một. Nhãn treo thường được sử dụng với một mục đích chính là đính kèm giá của sản phẩm. Thế nên không chỉ ngành thời trang quần áo cần đến thẻ treo mà tất cả các ngành khác đều sử dụng đến nó như một công cụ bán hàng và marketing vậy.

Nhãn treo có sự đa dạng và phong phú về chất liệu, tuy nhiên hơn 70% thẻ treo được làm từ giấy. Thế nên hiện tại Ken Company chỉ đang sản xuất và phân phối loại thẻ treo cơ bản này mà thôi. Nhưng các bạn đừng sợ sự nhàm chán bởi thẻ treo có muôn hình vạn trạng để bạn có thể biến hoá.

 Những kích thước nhãn áo

Nhãn giấy khi được sản xuất tại Ken Company sẽ được in theo phương pháp in offset tiên tiến nhất, cho nên những mẫu tag có màu sắc như thế nào cũng không thể làm khó Ken được. Để đảm bảo chất lượng của tag chúng tớ sẽ luôn luôn cáng màng 2 mặt giấy để bảo vệ khỏi nước, nếu những bạn nào không muốn cáng màng thì nhớ nói Ken nhé. Qui cách của thẻ treo được đóng theo từng hộp 100 cái, và mỗi cái tag đều được đục lỗ để có thể xỏ dây treo. Khi đặt hàng ở Ken Company thì tối thiểu các bạn có thể đặt là 1000 cái trở lên.

Để được tư vấn về nhãn áo cũng như nhận báo giá các bạn có thể contact Ken ở những hình thức bên dưới:

✉ Email: ken.vncompany@gmail.com

? Zalo / Viber / iMess: (+84) 962 973 707

? Phone: 0962 973 707

Những mẫu thẻ treo đẹp các bạn có thể tham khảo: