NHỮNG XU HƯỚNG ĐI ĐẦU TRONG THIẾT KẾ NHÃN MÁC QUẦN ÁO

Ngày nay nhãn mác quần áo không đơn giản chỉ là chi tiết về thông tin sản phẩm nữa. Nhãn mác quần áo đã trở thành công cụ quảng cáo thông minh, tinh tế và tiết kiệm cho các doanh nghiệp. Đa số khách hàng hiện nay đều nhận diện được thương hiệu thời trang qua nhãn mác quần áo. Chính những chuyển biến độc đáo về công năng của nhãn mác quần áo mà việc thiết kế nhãn mác quần áo và in ấn nhãn mác quần áo không ngừng đổi mới cải tiến.

Những xu hướng đi đầu trong thiết kế nhãn mác quần áo sẽ khiến bạn phải trầm trồ kinh ngạc vì sự mới lạ và hiệu quả đấy nhé.

Xu hướng hướng dẫn sử dụng trên nhãn mác

Để ghi điểm với khách hàng, bên cạnh những thông tin về thương hiệu, cấu thành sản phẩm,… Nhiều doanh nghiệp đã thiết kế ký hiệu, biểu tượng hướng dẫn sử dụng lên nhãn mác quần áo. Và hiệu quả thực tế đã vượt qua cả mong đợi. Rõ ràng là việc nhắc nhở cách sử dụng đã lấy lòng được những khách hàng khó tính nhất. Rất nhiều thương hiệu đã chinh phục thị trường thành công nhờ thiết kế tri kỷ và tâm lý này.

Xu hướng thiết kế nhãn mác quần áo tối giản

Vài năm trở lại đây xu hướng tối giản hoá đã xâm chiếm phong cách sống của con người. Thiết kế nhãn mác quần áo tối giản cũng đang là xu hướng độc đáo gây ấn tượng với thị trường của nhiều thương hiệu.

Thay vì những nhãn mác quần áo được thiết kế rối mắt, khó nhớ. Hiện nay nhiều thương hiệu thời trang đã đổi màu bằng các nhãn mác thiết kế tinh tế tối giản, rõ ràng và dễ nhớ hơn. Loại bỏ những chi tiết rườm ra, thiết kế tối giản cả về màu sắc và nội dung thông tin.

Một số thương hiệu đã lựa chọn xu hướng thiết kế nhãn mác quần áo này với những nhãn mác quần áo chứa đựng nội dung cực kỳ tối giản như tên thương hiệu, kích thước và hướng dẫn sử dụng. Thực tế, những khách hàng yêu thích ngắn gọn đã bị những nhãn mác này chinh phục.

Xu hướng Vintage và sắc màu của Pastel

Hoài cổ là một trong những thói quen tiềm ẩn của con người. Đánh sâu vào điểm này, nhiều thương hiệu đã thiết kế nhãn mác quần áo theo phong cách Vintage. Nhờ vậy những thương hiệu này đã giành được thành công không nhỏ giữa thị trường khốc liệt hiện nay.

Bên cạnh đó, những nhãn mác quần áo có xu hướng sử dụng những màu sắc Pastel. Màu tuy dịu dàng êm ái nhưng không hề đơn điệu. Đồng thời còn mang đến sự ấn tượng sâu sắc từ phía khách hàng.

Hi vọng những thông tin về xu hướng hàng đầu trong thiết kế nhãn mác quần áo mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích với doanh nghiệp của bạn trong kế hoạch kinh doanh sắp tới.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ in nhãn mác quần áo với những xu hướng thiết kế thời trang hiện nay, hãy ghé thăm Ken nhé. KenCompany với uy tín và kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in tem nhãn quần áo. Chúng tôi cam kết sẽ là cầu nối thương hiệu của bạn đến người tiêu dùng và sự thành công.

Nếu các bạn cần tham khảo thêm mẫu nhãn có thể truy câp đường link sau https://nhanmacaoquan.com/ 

✉ Email: ken.vncompany@gmail.com

? Zalo / Viber / iMess: (+84) 962 973 707

? Phone: 0962 973 707

? Facebook: www.facebook.com/lammacaoquan 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *