Ý nghĩa của nhãn mác quần áo mang lại

Có bao giờ khi mua một sản phẩm quần áo may mặc nào mà bạn quan tâm đến nhãn mác quần áo  trên chúng? Nhãn mác thể hiện thương hiệu, slogan, size của sản phẩm. Bên cạnh đó còn bao gồm cả cách bảo quản quần áo của từng loại riêng biệt. Vậy loại nhãn này có những ý nghĩa gì? Bài viết sẽ chia sẻ đến các bạn.

Những ý nghĩa của nhãn mác quần áo mang lại

Nhãn mác với chức năng hướng dẫn sử dụng

Nhãn mác quần áo được làm từ nhiều chất liệu với những chức năng khác nhau. Nhưng có lẽ chức năng không thể thiếu nhất chính là nhãn hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Do vậy nhãn mác quần áo  được gọi với tên gọi khác là Nhãn Chăm Sóc được sử dụng với chức năng bảo vệ thương hiệu, sản phẩm của nhà sản xuất và của riêng bạn.

Nó bao gồm hướng dẫn bảo quản, giặt là, cảnh báo an toàn và sở hữu luôn cả những thông tin cần thiết mà người dùng có thể tìm hiểu và thưởng thức sản phẩm. Trên nhãn hướng dẫn sử dụng cần thể hiện chính xác thông tin sản phẩm. Từ chất liệu đến nơi sản xuất, thương hiệu, cũng như các cảnh báo an toàn như vật liệu dễ cháy và tránh xa tầm tay trẻ em.

Quy định về nhãn mác ở các quốc gia khác nhau

Mỗi quốc gia sẽ có quy định về thông tin khác nhau dành riêng cho mỗi sản phẩm khác nhau. Việc đó bao gồm trên nhãn mác của bạn cần thể hiện đầy đủ thông tin sản phẩm, quốc gia, các ràng buộc đầy đủ cần có.

Nơi sản xuất trên nhãn mác có  các ý nghĩa quan trọng

Nơi sản xuất là cốt lõi của nhãn mác quần áo. Thể hiện uy tín của sản phẩm cũng như niềm tự hào của bạn đối với sản phẩm. Không ai quy định trên nhãn bắt buộc phải có nơi sản xuất. Nhưng nó lại có ý nghĩa quan trọng xác định người tiêu dùng có mua sản phẩm đó hay không. Cũng như góp phần giúp người sử dụng xác định được hàng thật giả khi lựa chọn mua hàng.

Bảo quản nhãn mác cũng là các nâng tầm thương hiệu

Bạn cũng cần quan tâm đến 1 vấn đề đó là bảo quản sản phẩm quần áo của bạn. Cần thiết nhất phải có các thông tin giặt ủi, bảo quản đúng cách để có thể giữ sản phẩm được trong thời gian lâu nhất có thể. Đó là cách nâng cao chất lượng thương hiệu của bạn.

Lựa chọn nhãn mác quần áo như thế nào?

Đề xuất của tôi là sử dụng chất liệu vải nilon. Vì bởi bề mặt nó nhẵn bóng như giấy lại bền và giá thành cũng thấp phù hợp với hầu hết mọi cơ sở sản xuất. Còn về phần nội dung khi in lên nhãn nilon sẽ rõ ràng, sắc nét hơn nhiều những loại chất liệu khác.

Nhãn mác quần áo có vai trò quan trọng vì người sử dụng sẽ căn cứ vào nhãn mác mà lựa chọn sản phẩm phù hợp với sở thích, phù hợp túi tiền và size của bản thân.

In nhãn mác quần áo ở đâu?

Là đơn vị thiết kế tem nhãn quần áo, in tem nhãn quần áo chuyên nghiệp, chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Hãy liên hệ qua hotline để nhận tư vấn thiết kế và in tem nhãn quần áo.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình. Nếu bạn cần tham khảo thêm mẫu nhãn có thể truy câp đường link sau https://nhanmacaoquan.com/ 

✉ Email: ken.vncompany@gmail.com

? Zalo / Viber / iMess: (+84) 962 973 707

? Phone: 0962 973 707

? Facebook: www.facebook.com/lammacaoquan

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *